TÍNH NĂNG

BFT được thành lập từ năm 1967 tiền thân là công ty cơ khí. Từ năm 1981, BFT bắt đầu sản xuất cổng tự động và từ đó luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa lối vào ứng dụng trong nhà ở, thương mại và đô thị.

 

BFT tạo ra các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu tự động hóa và đảm bảo cấp độ cao nhất về tiện nghi, an ninh và tin cậy nhờ khả năng sáng tạo, năng động và linh hoạt.

 

BFT có trụ sở chính và cơ sở sản xuất ở Schio - Italia với diện tích lên đến 35.000m2; tuyển dụng gần 500 nhân viên; mở chi nhánh ở 20 quốc gia; có mạng lưới phân phối gồm 530 đại lý tại 120 quốc gia trên khắp thế giới và doanh thu đạt 124 triệu EUR (năm 2018).

 

BARRIER (BARIE) TỰ ĐỘNG MAXIMA ULTRA 36 – CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO, HIỆU NĂNG VÔ ĐỐI


Barrier (Barie) tự động MAXIMA ULTRA 36 điện 230 VAC mô tơ 3 pha không đồng bộ chuyên dụng cho trạm thu phí đường cao tốc, siêu nhanh (0.7s với tay cần 3m), siêu bền với tần suất hoạt động liên tục (20.000 lần/ngày với tay cần 3m, 5.000 lần/ngày với tay cần 6m), thời gian trung bình giữa 2 lần hỏng hóc (MCBF) là 7.000.000 lần

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

- Tần suất hoạt động liên tục

- Hộp số ngập trong dầu

- Tay cần dài tới 6m

- Chức năng tự kiểm tra phát hiện lỗi

- Mô tơ 3 pha không đồng bộ với công nghệ biến tần

- Mạch điều khiển đặt dưới nắp tương thích với U-link

- Bảo trì dễ dàng với 3 điểm tiếp cận

- Chống đột nhập, phá hoại nhờ kết nối hệ tay biên

 

Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.
Hộp số ngâm trong bể dầu đảm bảo độ bền cao không cần bảo dưỡng và giảm độ ồn vận hành
  Công nghệ Encoder cảm ứng với độ phân giải cao không tiếp xúc đảm bảo đảo chiều lập tức khi gặp vật cản và giúp quá trình tăng tốc và giảm tốc êm ái hơn
  Công nghệ biến tần kiểm soát liên tục vòng tua mô tơ đảm bảo an toàn ổn định trong quá trình lắp đặt, vận hành và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  Hệ tay biên kết hợp với hộp giảm tốc không đảo chiều tăng cường khả năng bảo vệ chống đột nhập và phá hoại 
  Mô tơ hộp giảm tốc ba pha độ bền cao không cần bảo trì vận hành ổn định và êm ái kể cả trong các khu vực nguy hiểm nhờ tính năng không đánh lửa.

 

KÍCH THƯỚC BỘ THIẾT BỊ

 

BARRIER CAMES GARD4

BARRIER CAMES GARD4

Liên hệ
BARRIER LBA4

BARRIER LBA4

Liên hệ
CỬA XOAY AN NINH FHG535
CỬA TAY XOAY DBLX125
CỬA TỰ ĐỘNG Y205
CỬA TỰ ĐỘNG YZ711
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi