Giờ mở cửa: 08:30 - 17:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 0903 48 92 58

         Công ty TNHH Thiết bị An ninh và Ứng dụng Công nghệ (SECUTECH) xin gửi lời chào trân trọng, và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi.

        Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu và phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm có chất lượng cao để được hợp tác, phuc vụ Quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về Công ty.

Công ty TNHH Thiết bị An ninh và Ứng dụng Công nghệ, viết tắt là SECUTECH, có trụ sở giao dịch tại Phòng 710 - Tầng 7, Tòa tháp Ngôi sao đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Giấy phép kinh doanh số 0102007817 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/02/2003.

Công ty SECUTECH là Đại lý phân phối chính thức sản phẩm camera AVIGILON - CANADA. Tập đoàn quản lý nhiều Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp,  nghiên cứu và phát triển thiết bị camera nổi tiếng Thế giới...

Ngoài ra, Công ty SECUTECH còn là đối tác quan trọng của nhiều công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, kiểm soát an ninh, hệ thống camera giám sát, kiểm soát vào ra: NOTIFIRER – Honeywell, HIKVISION – China, AVIGILON - Canada, HOCHIKI – Nhật, NITTAN – Nhật, ADVANCED – Anh, EBARA - Ý, PENTAX - Ý, TOA - Nhật, HYUNDAI - Hàn Quốc, HID - Mỹ,  L&P - Hàn Quốc, DONGSHIN – Hàn Quốc....

 

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

• Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.

• Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera quan sát

             • Tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị kiểm tra an ninh, cổng từ, thiết bị dò tìm ma túy, chất nổ, chất độc hóa học.

            • Phát triển và cung cấp giải pháp đảm bảo an ninh, bảo mật kho quỹ, két an toàn, kho bạc, ngân hàng …

 • Kinh doanh máy móc, trang thiết bị điện, điện tử, viễn thông tin học...

 Với tiềm năng sẵn có cùng đội ngũ cán bộ nhiệt tình, có năng lực và trình độ chuyên môn cao, Công ty chúng tôi đang ngày càng khẳng định uy tín đối với khách hàng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

Tất cả những công trình, Công ty SECUTECH lắp đặt hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc bảo vệ, quản lý, nâng cao hiệu quả lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các đơn vị, cơ quan, trường học, nhà máy, nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Mục tiêu của công ty

Chất lượng

Mục tiêu Chất lượng lên hàng đầu với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự  tồn tại và phát triển của Công ty phụ thuộc vào sự tín nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịnh vụ của chúng tôi.

Phát triển

Để có thể nâng cao chất lượng cũng như mở rộng hoạt động nghiên cứu sản xuất kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đòi hỏi Công ty phải không ngừng lớn mạnh. Vì vậy mục tiêu phát triển được đặt ra như một tất yếu khách quan nhằm nâng cao chất lượng mọi mặt để thoả mãn ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Đoàn kết

Để thực hiện tốt những mục tiêu trên đòi hỏi các thành viên trong công ty phải đoàn kết, gắn bó với nhau, mỗi thành viên công ty luôn thấy mình là một mắt xích không thể tách rời trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình phát triển của mình, Secutech luôn đặt ra mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Với mục tiêu đó Công ty không chỉ giữ được uy tín đối với các tổ chức, công ty trong nước mà còn được các công ty nước ngoài tín nhiệm, công ty đã được một số tập đoàn lớn trên thế giới chọn làm đại lý phân phối tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Hệ thống PCCC tự động, hệ thống két gửi đồ an toàn, hệ thống cửa thép chuyên dụng, thiết bị an ninh và kiểm soát vào ra, thiết bị công nghệ khác trong lĩnh vực hàng không, hải quan như thiết bị dò ma tuý, chất nổ, chất hoá học.

        Đội ngũ nhân viên

               Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,được đào tạo chuyên sâu và phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia của các nước như: Hàn Quốc,Nhật Bản,Mỹ,Đài Loan,Australia,Singapo,Thái Lan..v.v.. để thực hiện công tác đào tạo,chuyển giao công nghệ,hướng dẫn sử dụng,vận hành hệ thống và thực hiện dịch vụ bảo hành,bảo trì thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

                   Với sự đóng góp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm,đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình chu đáo sãn sàng có mặt ở mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu đã đem lại sự tín nhiệm của khách hàng và sự thành công của công ty Secutech trong những năm vừa qua

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hy vọng được hội kiến cùng Quí khách trong thời gian gần đây.                                                                                                                                                                                 ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Công ty TNHH thiết bị an ninh và ứng dụng công nghệ

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN

Công ty TNHH thiết bị an ninh và ứng dụng công nghệ

HỖ TRỢ SHIP COD

Thanh toán khi nhận hàng

Công ty TNHH thiết bị an ninh và ứng dụng công nghệ

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng miễn phí

Công ty TNHH thiết bị an ninh và ứng dụng công nghệ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi