Công ty TNHH thiết bị an ninh và ứng dụng công nghệ

Cháy lớn ở cửa hàng phụ tùng ô tô ngay trung tâm TP Cần Thơ giữa trưa nắng

Thứ Tư, 28/02/2024
Admin

  Giữa trưa nắng, một vụ cháy lớn xảy ra ngay trung tâm TP Cần Thơ khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

  Cháy lớn tại cửa hàng sửa chữa, mua bán phụ tùng ô tô ngay trung tâm TP Cần Thơ.

   

  Ghi nhận của PV Báo Lao Động, khoảng 10h20 trưa 28.2, cửa hàng sửa chữa, mua bán phụ tùng ô tô K.T (địa chỉ tại số 61 đường 3.2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) bị cháy lớn, khói bao trùm cả tuyến đường.

  Ghi nhận của PV Báo Lao Động, khoảng 10h20 trưa 28.2, cửa hàng sửa chữa, mua bán phụ tùng ô tô K.T (địa chỉ tại số 61 đường 3.2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) bị cháy lớn, khói bao trùm cả tuyến đường.

  Khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã tiếp cận hiện trường để nhanh chóng dập lửa.

  Quan sát thấy, khói cao nghi ngút trên bầu trời, đám cháy ngày càng lớn. Khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã tiếp cận hiện trường để dập lửa.

  Theo ghi nhận, lực lượng chức năng huy động khoảng chục chiếc xe chữa cháy, xe cẩu và hàng chục cán bộ chiến sĩ và lực lượng chỉ huy tham gia chữa cháy.

  Đại tá Hồ Trung Lập – Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ – trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các cán bộ làm nhiệm vụ. Đồng thời, huy động khoảng chục chiếc xe chữa cháy, xe cẩu và hàng chục cán bộ chiến sĩ và lực lượng chỉ huy tham gia chữa cháy.

  Đặc biệt, Đại tá Hồ Trung Lập – Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ – trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các cán bộ làm nhiệm vụ.

  Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi vừa xảy ra vụ cháy, chỉ khoảng 5 phút là ngọn bùng lửa lên dữ dội, cháy lớn. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng có mặt để chữa cháy.

  Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi vừa xảy ra vụ cháy, chỉ khoảng 5 phút sau ngọn bùng lửa lên dữ dội. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng có mặt để chữa cháy.

  Ngay lúc xảy ra vụ việc, trong cửa hàng có khoảng hơn 40 công nhân đang làm việc. Các nhân viên hốt hoảng, mọi người có sử dụng thiết bị chữa cháy để dập lửa, nhưng do đám cháy quá lớn nên không thể khống chế.

  Ngay lúc xảy ra vụ việc, trong cửa hàng có khoảng hơn 40 công nhân đang làm việc. Các nhân viên hốt hoảng, mọi người có sử dụng dụng cụ chữa cháy để dập lửa, nhưng do đám cháy quá lớn nên không thể khống chế.

  Đến khoảng 12h, đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản tại cửa hàng và vẫn chưa được khống chế hoàn toàn.

  Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản tại cửa hàng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

  Vụ cháy xảy ra ngay trên tuyến đường lớn, lực lượng cảnh sát giao thông căng mình phân luồng cho người dân di chuyển qua khu vực

  (nguồn:https://laodong.vn/photo/chay-lon-o-cua-hang-phu-tung-o-to-ngay-trung-tam-tp-can-tho-giua-trua-nang-1309116.ldo)

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Tại một căn hộ thuộc tầng 8, tòa nhà CT1 chung cư Bắc Hà, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

  Thứ Hai, 03/06/2024
  Admin

  Tại một căn hộ thuộc tầng 8, tòa nhà CT1 chung cư Bắc Hà, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội khiến...

  Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy mới nhất hiện nay

  Thứ Năm, 30/05/2024
  Admin

  Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy mới nhất hiện nay Tìm hiểu về tiêu chuẩn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa...

  9 người thoát nạn trong đám cháy nhà trọ ở Hà Nội

  Thứ Năm, 30/05/2024
  Admin

  9 người thoát nạn trong đám cháy nhà trọ ở Hà Nội Ngôi nhà ở kết hợp cho thuê ở phường Phú Lương, quận Hà Đông...

  Cháy quán cơm, thiếu nữ 15 tuổi tử vong

  Thứ Tư, 29/05/2024
  Admin

  Cháy quán cơm, thiếu nữ 15 tuổi tử vong HẢI DƯƠNGQuán cơm ở xã Quang Thành, thị xã Kinh Môn bốc cháy, hai con gái của...

  Các Tổ liên gia an toàn PCCC tranh tài

  Thứ Năm, 16/05/2024
  Admin

  Các Tổ liên gia an toàn PCCC tranh tài Cắt khóa, dập lửa, cứu người, cứu hàng hóa...một cách nhanh gọn lẹ của 22 "Tổ liên...

  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi