Mô tả chi tiết:
Đèn sự cố 680C Aed được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra. Sản phẩm được lắp đặt tại lối đi các tầng hầm, nhà hàng, khách sạn, v.v, thiết kế lắp đặt dạng gắn tường.

+ Đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng với một sản phẩm chiếu sáng khẩn cấp với tAEDổi thọ, hiệu quả chiếu sáng cao, thời gian lưu điện lâu dài, Aed ứng dụng công nghệ LED trong sản phẩm khẩn cấp này. Đèn sự cố 680C Aed tích hợp bộ đôi bóng LED 2*3W, cho hiệu quả năng lượng tối ưu hơn so với các loại đèn khẩn cấp sử dụng nguồn sáng Halogen, hay sợi đốt truyền thống. Công nghệ đèn led Aed còn giúp tăng hiệu ứng ánh sáng, cho ánh sáng tập trung cao hơn, đảm bảo ánh sáng tại những đám đông của tình huống khẩn cấp.

+ Thiết kế thông minh, hoàn toàn tự động, Đèn sự cố 680C Aed  sử dụng công nghệ sạc tự động, cho phép mọi thao tác bật_tắt, kết nối_ngắt sạc hoàn toàn tự động khi có thay đổi. Công nghệ role, tự động bật sáng ngay khi mất điện, tự động ngắt sạc khi nạo đủ.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước

: 258x250x50 mm

Khoảng cách lỗ treo

: 210 mm

Cấp Độ bảo vê

: IP 130

Công suất bóng

: 2x3W

Thời gian thắp sáng (chế độ DC)

: 120 phút

Pin sạc

: 800mAh 

Nguồn điện sạc

: AC 220V/50Hz

Thời gian sạc

: 48 giờ

Ưu điểm sản phẩm:

Thiết kế tinh tế hiện đại

Đèn sự cố Aed được thiết kế gọn nhẹ với 2 bóng đèn hình mắt mèo nổi bật.

Tiết kiệm điện

Sử dụng công nghệ tiên tiến Led giúp tiết kiệm điện năng, mang dòng điện 220V cùng với đó 2 bóng đèn 3W, với chế độ sạc tự động liên tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng.

Chiếu sáng tốt

Chóa đèn được phủ một lớp phản quang hiệu suất cao, tăng khả năng chiếu sáng của chíp LED. Là đèn sạc khẩn cấp dạng mắt mèo, mỗi bóng gồm một chip LED nằm trong chóa phản quang và màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra.

Khả năng duy trì ánh sáng

Thời gian duy trì phát sáng khi xảy ra sự cố trên 150 phút đồng hồ, đủ thời gian cho quá trình di chuyển của các hành khách trong tòa nhà.

An toàn tuyệt đối với đèn sạc khẩn cấp 680C

Đèn có khả năng chịu nhiệt tốt từ -10 ~ 45 độ C, không có thủy ngân, vì vậy, sản phẩm hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe của bạn.

Ứng dụng:

Sản phẩm này thường được lắp đặt tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn…

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi