Gờ giảm tốc
– Chất liệu: Cao su
– Kích thước: 1000x100x20 mm
– Màu sắc: Vàng, đen

Gờ giảm tốc bằng cao su là thiết bị được sử dụng phổ biến và có nhiều ưu điểm. Làm từ chất liệu cao su nên có độ đàn hồi tốt. Khả năng lắp đặt và tháo dỡ thiết bị dễ dàng hơn. Bên cạnh đó giá thành cũng vừa phải, phù hợp với nhu cầu xã hội.

Đặc điểm gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm tốc bằng cao su được sử dụng phổ biến bởi những đặc điểm dưới đây:

⊕ Chất liệu: gờ giảm tốc cao su được làm từ chất liệu cao su siêu bền. Có khả năng chịu được tác động với trọng lượng lớn.

⊕ Cấu tạo: Bề mặt thiết bị có những đường gân đặc biệt. Dùng để chống trơn, trượt cho phương tiện khi trời mưa…Ruột bên trong có độ đàn hồi nhất định. Có vai trò khi các phương tiện đi qua sẽ không gây tình trạng rung lắc; gây tiếng ồn.

⊕ Về màu sắc: thường có 2 màu đen và vàng xen kẽ giúp dễ dàng nhận biết. Đặc biệt vào ban đêm hoặc trời tối; các phương tiện có thể nhận biết được có gờ giảm tốc nhờ vào màu phản quang của thiết bị này khi có đèn sáng chiếu vào. Với công nghệ phủ sơn đặc biệt; sản phẩm sử dụng lâu bền và có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
⊕ Loại gờ giảm tốc dùng cho làn xe máy thường có kích thước 500x100x20 mm. Và gờ giảm tốc cho làn xe ô tô có kích thước 500*350*45mm

PARKING PLOCK 1

PARKING PLOCK 1

Liên hệ
PARKING PLOCK 2

PARKING PLOCK 2

Liên hệ
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi