Công ty TNHH thiết bị an ninh và ứng dụng công nghệ

PROVISION ISR - IP CAMERA HIỆN ĐẠI ĐẾN TỪ ISRAEL

Thứ Năm, 31/08/2023
Admin

Giao thức IP là giao thức phổ biến nhất để giao tiếp giữa mạng máy tính và Internet. Do đó, IP là phương thức lý tưởng để phát trực tuyến video chất lượng cao thông qua cơ sở hạ tầng mạng. Công nghệ giám sát IP cung cấp một giải pháp công nghệ cao, linh hoạt và đảm bảo tối ưu chất lượng hình ảnh.

IP Cameras


IP S-SIGHT-V2
Dòng S-SIGHT mới của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần chỉ bằng những cài đặt đơn giản. Máy ảnh S-Sight đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, cải thiện hiệu suất ban đêm và tạo nên một giải pháp đáng đồng tiền.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 4MP - 8MP

IP EYE-SIGHT-V2
Dòng EYE-SIGHT mới phục vụ các chuyên gia bảo mật đang tìm kiếm một dòng sản phẩm chuyên nghiệp có chất lượng hình ảnh vượt trội, kết nối đầy đủ và  nâng cao các chức năng phân tích video dựa trên Trí tuệ nhân tạo. 

Tính năng nhận diện khuôn mặt và đối tượng đã được thêm vào tất cả các máy ảnh EYE-SIGHT và chạy trên một CPU AI mạnh mẽ được thiết kế riêng cho tính năng này.
ĐỘ PHÂN GIẢI : 2MP - 4MP - 8MP

IP SMART-SIGHT

DÒNG SMART-SIGHT hoàn toàn mới bao gồm các camera AI hiệu suất cao, được thiết kế cho các mục đích cụ thể như nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe và bảo vệ vành đai. Tất cả các thành phần từ cảm biến, quang học, tới CPU và thậm chí cả ánh sáng đã được đặc biệt lựa chọn để mang lại kết quả AI chính xác nhất cho thiết bị.

ĐỘ PHÂN GIẢI:

- CAMERA PHÁT HIỆN VÀ NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT: 2MP

- CAMERA LPR: 2MP

- CAMERA CẢNH BÁO NGOẠI VI: 2MP-5MP (SẮP RA MẮT)

 

IP RAINBOW
 Rainbow cameras, được trang bị công nghệ CNV (Color Night Vision), trả lại màu sắc chất lượng cao và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém, cung cấp các chi tiết hình ảnh góp phần đáng kể vào việc nhận dạng người hoặc vật thể.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 4MP


IP SPECIAL SOLUTIONS
Provision-ISR IP Special solutions (chẳng hạn như camera Fisheye, camera không dây, camera PIR, camera Box hoặc các giải pháp rời) dành riêng cho các chuyên gia an ninh, những người cần đối mặt với các yêu cầu đặc biệt.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP


PROVISION IP PTZ CAMERA
Nếu bạn đang giám sát các khu vực rộng lớn như bãi đậu xe, khu công nghiệp hoặc trung tâm hội nghị, camera PTZ của Provision-ISR cho phép bạn giám sát toàn bộ khu vực và tập trung vào các hoạt động đáng ngờ. Điều này mang lại cho bạn một hệ thống giám sát linh hoạt và đa năng hơn, đặc biệt khi kết hợp với các camera cố định không thể giám sát khu vực rộng lớn ở các lối ra/vào.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 3MP - 4MP


CAMERA TỰ ĐỘNG THEO DÕI THÔNG MINH 
Các camera PTZ theo dõi tự động thông minh mới dựa trên công nghệ nhận diện đối tượng của Provision-ISR (DDA™ Video Analytics) để tìm các đối tượng trên trang web (con người, phương tiện 2 bánh hoặc phương tiện 4 bánh) và theo dõi chuyển động của đối tượng trong 

tầm nhìn.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 4MP

 

NVR

NVR có thể được coi là “trái tim” của Hệ thống IP. Không giống như DVR, NVR không nén tín hiệu video nhận được từ camera IP mà chỉ lưu trữ dữ liệu theo cách của nó: tín hiệu video, trên thực tế, đã được nén bởi camera. Phạm vi cung cấp-ISR bao gồm NVR CONVENTIONAL và NVR PoE.
KÊNH HỖ TRỢ: 4CH - 8CH - 16CH - 32CH - 64CH - 128CH

(nguồn: Nhà cung cấp)

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Công điện của Thủ tướng về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

Thứ Sáu, 05/04/2024
Admin

Công điện của Thủ tướng về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng Chiều 4/4, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang...

Cảnh đổ nát sau vụ cháy loạt nhà ven kênh TP HCM

Thứ Ba, 02/04/2024
Admin

Nhiều đồ dùng, tài sản bị cháy thành than trong dãy nhà đổ nát sau sự cố hoả hoạn ven kênh Tàu Hủ, quận 8. Sáng...

Nguy hiểm cháy, nổ từ máy sấy quần áo trong mùa nồm ẩm

Thứ Hai, 01/04/2024
Admin

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị điện được người dân sử dụng nhiều trong lúc thời tiết nồm, ẩm. Tuy nhiên,...

Cần Thơ: Nỗ lực đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thứ Hai, 01/04/2024
Admin

 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đóng vai trò nòng cốt, triển khai đồng bộ các biện pháp PCCC và CNCH. Qua đó, góp phần...

Tổng diễn tập phương án PCCC và CNCH chung 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia đã diễn ra tại TP Đà Nẵng

Thứ Bảy, 30/03/2024
Admin

Chiều 29/3, cuộc Tổng diễn tập phương án PCCC và CNCH chung 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia đã diễn ra tại TP...

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi